Công nghệ tiết kiệm điện năng của tủ lạnh Aqua

Các dòng tủ lạnh Aqua trên thị trường hiện nay đa số đều được trang bị công nghệ tiết kiệm điện inverter hiện đại. Cùng với đó là mức giá bán lẻ khá hợp lý nên Aqua được đánh giá là chiếc tủ lạnh “ngon, bổ, rẻ” cho mọi gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có chức năng tiết kiệm điện thì tủ lạnh được tích hợp công nghệ inverter là sự lựa chọn tối ưu nhất. Công nghệ  hiện đại này sẽ giúp bạn cắt giảm tiền điện đối với các sản phẩm công nghệ làm mát, làm lạnh một cách hiệu quả.

Dòng tủ lạnh inverter của Aqua được đánh giá có giá rẻ, hoạt động ổn định và vận hành bền bỉ. Tủ lạnh inverter của Aqua mang lại hiệu quả cao nhờ kết hợp thêm nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng trong khi giá thành “mềm” hơn tủ lạnh cùng công nghệ của các hãng khác.

Công nghệ biến tần – Máy nén Inverter

Công nghệ biến tần ứng dụng trong tủ lạnh Aqua inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả. So với việc mua tủ lạnh không tích hợp công nghệ inverter và sử dụng lượng điện năng cao thì một chiếc tủ lạnh inverter là sự lựa chọn thông minh.

Những mẫu tủ lạnh Aqua được ứng dụng công nghệ biến tần (inverter) sẽ dừng hoạt động khi nhiệt độ đủ lạnh và khởi động lại khi nhiệt độ cao hơn mức yêu cầu.

Điểm đặc biệt của tủ lạnh Aqua có tích hợp công nghệ tiết kiệm điện inverter là có thể điều chỉnh hoạt động của tủ khi đóng mở cánh cửa. Vòng quay máy nén inverter tự động điều chỉnh giúp duy trì nhiệt độ của tủ lạnh. Việc thường xuyên đóng mở cửa tủ không gây hao hụt quá nhiều điện năng vì cơ chế máy nén giúp tiết kiệm điện đến 50%.

Đa số các dòng tủ lạnh có tích hợp công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết ở cả ngăn đông và ngăn mát. Đặc điểm này giúp thực phẩm vẫn được bảo quản tốt mà bạn không cần tốn thời gian vệ sinh tủ lạnh.

Tủ lạnh Inverter của Aqua vừa có chức năng làm lạnh ổn định vừa có thể thay đổi lượng điện năng tiêu thụ tùy theo mục đích sử dụng giữa ngày và đêm. Tủ lạnh Aqua Inverter có động cơ êm ái, không gian sống của bạn luôn yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái ngay cả về đêm.

Phần lớn các loại tủ lạnh Inverter đều có chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén, điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dòng sản phẩm hiện đại này.

back to menu ↑

Công nghệ tiết kiệm điện Eco Mode

Công nghệ tiết kiệm điện Eco Mode được tích hợp trong tủ lạnh Aqua cho phép người dùng điều khiển tự động. Bạn có thể điều chỉnh chế độ Eco Mode bằng cách bấm nút được thiết kế bên ngoài tủ lạnh. Khi không có nhiều thực phẩm trữ, bạn điều chỉnh tủ lạnh hoạt động ở công suất thấp nhất để tiết kiệm điện.

Chế độ Eco Mode ở tủ lạnh Aqua hoạt động theo nguyên lý tăng nhiệt độ ngăn đá lên từ 1-2 độ C để giảm điện năng tiêu thụ đến 5%. Công nghệ hiện đại này giúp người dùng chủ động giảm tối đa hóa đơn tiền điện, tránh lãng phí điện không cần thiết từ đó tác động tích cực đến môi trường.

Công nghệ biến tần tiết kiệm điện cùng các tính năng tiết kiệm điện mà người dùng có thể chủ động sử dụng của tủ lạnh Aqua giúp tránh thất thoát điện năng trong mọi hoàn cảnh sử dụng. Một lưu ý cho bạn đó là chỉ nên mở tính năng Eco Mode vào ban đêm, khi vắng nhà hoặc khi ít mở tủ lạnh.

Tủ lạnh Aqua Inverter với mục tiêu tiết kiệm điện năng và giảm chi phí điện sinh hoạt tối ưu chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn. Aqua cho ra mắt nhiều mẫu tủ lạnh có thiết kế đa dạng, từ 1 cửa, 2 cửa, cửa Pháp, tủ lạnh Side by Side,.. đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Công nghệ tiết kiệm điện năng của tủ lạnh Aqua
5 (100%) 1 vote
Hãy là người đầu tiên bình luận

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled