iPhone 11 2019 kết nối được 2 tai nghe AirPods 2 cùng lúc?

Cái tên iPhone 11 2019 chắc chắn vẫn sẽ là điện thoại smartphone cao cấp đáng được chờ đợi của hãng Apple. Bất chấp sự cạnh tranh quyết liệt từ những mẫu flagship sắp ra mắt của Samsung, Google Pixel, Sony, Nokia,…

Được biết, hãng “Táo khuyết” có khả năng tích hợp tính năng gửi tín hiệu âm thanh đến 2 thiết bị thông qua kết nối bluetooth đồng thời cho iPhone 2019, được gọi là Dual Audio. Nguồn tin do blogger Mac Otakara người Nhật.

Vì sao Dual Audio lại “lợi hại”?

Hiện tại, những chiếc iPhone vẫn kết nối được nhiều thiết bị qua bluetooth. Tuy vậy, đối với các thiết bị âm thanh, iPhone chỉ cho phép duy nhất một kết nối. Do đó, việc Apple triển khai tính năng mới, cho phép 2 thiết bị âm thanh được kết nối cùng lúc với iPhone 11 là điều hết sức đáng mong đợi.

Vì sao tính năng Dual Audio cho phép kết nối 2 thiết bị âm thanh cùng lúc lại thu hút người dùng đến thế? Nó “lợi hại” cỡ nào? Hãy lấy ví dụ về cuộc gọi Video call, với việc có 2 bộ tai nghe, bạn và một người thứ 2 có thể cùng nhau trao đổi với người thứ 3 ở bên kia đầu dây dễ dàng. Hay bạn và người yêu có thể cùng nhau xem một bộ phim hấp dẫn với 2 bộ tai nghe riêng biệt, tạo sự thoải mái và tiện lợi. Nếu như trước kia, có lẽ phải bật loa lên hoặc hai bạn phải chia sẻ 1 bộ tai nghe, rất bất tiện và mất hứng. 🙂

Tính năng Dual Audio không phải là mới đối với các tín đồ công nghệ. Đối thủ số 1 của thương hiệu “Quả táo cắn dở” là Samsung đã từng áp dụng công nghệ này trên vài thiết bị của họ. Dual Audio bắt buộc các thiết bị phải sử dụng bluetooth 5.0 để có thể hoạt động được.

back to menu ↑

Khi nào iPhone XI ra mắt cùng Dual Audio?

Vào khoảng tháng 9/2019, như thường lệ Apple sẽ lại cho ra mắt các thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo của mình. Dù chưa có tên gọi chính thức cho các “đứa con cưng”, do chính sách bảo mật thông tin cực kỳ nghiêm ngặt, nhưng iPhone XI hoặc iPhone 11 vẫn được truyền thông sử dụng để nói đến các phiên bản iPhone của năm 2019.

Phiên bản iPhone XI 2019 sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 13, lần đầu sử dụng con chip Apple A13. Đặc biệt, một cụm Camera chụp ảnh được đặt gọn trong hình vuông ở mặt sau điện thoại, hứa hẹn mang đến trải nghiệm săn ảnh và selfie cực chất hoàn toàn mới. Đây là tin hấp dẫn đối với các bạn trẻ mê chụp hình.

Tất nhiên, không thể không nhắc đến “ngoại hình” hoàn toàn mới của chiếc iPhone 2019. Như mọi khi, thiết kế kiểu dáng và màu sắc của chiếc iPhone XI mới luôn là điều được dân công nghệ “săm soi” nhất! Về giá iPhone 11, theo các thông tin đáng tin cậy, mức giá sẽ từ 999 USD (trên 23 triệu đồng), khá ngang ngửa các thế hệ trước là iPhone X hay iPhone XS.

iPhone 11 2019 kết nối được 2 tai nghe AirPods 2 cùng lúc?
5 (100%) 1 vote
Hãy là người đầu tiên bình luận

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled